Món Thịt Ba Chỉ Kho Rau Củ

   -   Những miếng thịt vàng ươm, beo béo và thơm lừng hương vị đặc trưng với món này chắc chắn sẽ khiến những người thân ăn ngon miệng hơn

Món Thịt Ba Chỉ Kho Rau Củ - 1
Món Thịt Ba Chỉ Kho Rau Củ - 1

   -   Hãy cùng nhà hàng SixPlus tìm hiểu ngay cách làm Món Thịt Ba Chỉ Kho Rau Củ cho gia đình đẻ đổi món nhé!

Nguyên liệu làm Món Thịt Ba Chỉ Kho Rau Củ

   -   1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh - Cá/thịt kho
   -   300g thịt ba rọi
   -   100g củ cải
   -   100g cà-rốt
   -   100g mướp tây
   -   50ml nước
   -   1 muỗng canh dầu ăn
   -   Vài nhánh rau mùi
   -   1/3 quả ớt sừng

Món Thịt Ba Chỉ Kho Rau Củ - 2
Món Thịt Ba Chỉ Kho Rau Củ - 2

Sơ chế Món Thịt Ba Chỉ Kho Rau Củ

   -   Thịt ba rọi rửa sạch, để ráo, cắt miếng vừa ăn
   -   Rau củ gọt vỏ, cắt miếng vuông vừa ăn
   -   Rau mùi rửa sạch, để ráo
   -   Ớt sừng cắt lát.

Thực hiện làm Món Thịt Ba Chỉ Kho Rau Củ

   Bước 1

   -   Thịt ba rọi đảo qua cho săn, sau đó cho 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh - Cá/thịt kho vào ướp khoảng 15 phút.

   Bước 2

   -   Bắc chảo dầu nóng, chiên sơ qua rau củ.
   -   Kế tiếp cho nước vào thịt, thêm rau củ vào kho đến khi nước sánh lại.

   Bước 3


Bí quyết làm Món Thịt Ba Chỉ Kho Rau Củ ngon

   -   Rán qua rau củ để khi kho rau củ không bị nát.


 Chúc bạn thành công với Món Thịt Ba Chỉ Kho Rau Củ nhé!

    Xem thêm các Cách làm đồ ăn tại nhà Tại Đây!

Hãy đến với chúng tôi để được tận hưởng những món ăn ngon nhé!

Địa chỉ: Rooftop tòa nhà Fafilm, số 6 Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM


   (Nguồn SixPluss BBQ )

0 nhận xét:

Đăng nhận xét