Món Cá Chiên Sốt Chua Ngọt



    Với thịt cá được chiên giòn giòn thơm ngon lại có thêm nước sốt chua chua ngọt ngọt rưới lên trên khiến cá có thêm hương vị hấp dẫn, tránh cảm giác ngán khi ăn đồ chiên rán lại còn trở nên ngon miệng hơn, tuyệt vời hơn.


Món Cá Chiên Sốt Chua Ngọt - 1
Món Cá Chiên Sốt Chua Ngọt - 1

   -   Bạn có muốn trổ tài với Món Cá Chiên Sốt Chua Ngọt này không? Nếu quan tâm thì hãy cùng SixPlus bắt tay vào làm ngay nhé!

Nguyên liệu làm Món Cá Chiên Sốt Chua Ngọt

   -   1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh - Hải sản xào chua ngọt.
   -   400g cá cờ.
   -   10g rau quế.
   -   10g xà-lách.
   -   1 muỗng cà-phê hạt nêm.
   -   ½ muỗng cà-phê nước cốt chanh.
   -   50g bột mì khô.
   -   1 quả ớt hiểm.
   -   Dầu ăn.

Sơ chế Món Cá Chiên Sốt Chua Ngọt

   -   Cá cờ thái miếng vừa ăn.
   -   Xà-lách và rau quế rửa sạch, để ráo.

Thực hiện Món Cá Chiên Sốt Chua Ngọt

   Bước 1

   -   Cá cờ ướp với hạt nêm và nước cốt chanh khoảng 15 phút. Sau đó rắc bột mì khô lên miếng cá.

   -   Chảo dầu nóng, đem cá áp chảo.

   Bước 2

   -   Cho gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh - Hải sản xào chua ngọt vào chảo để hâm nóng lại, sau đó ta cho cá vào đảo đều cho thấm xốt.

   Bước 3

   -   Vớt cá ra đĩa, rưới thêm nước xốt lên bên trên mặt cá, và trang trí với một ít rau xà lách, rua thơm và ớt.



Bí quyết làm Món Cá Chiên Sốt Chua Ngọt ngon

   -   Để cá không bị nát, bạn chiên cá chín kỹ một mặt rồi mới lật sang mặt bên.

   -   Nhớ thấm khô cá để không bị bắn dầu.


 Chúc bạn thành công với Món Cá Chiên Sốt Chua Ngọt nhé!


    Xem thêm các Cách làm đồ ăn tại nhà Tại Đây!

Hãy đến với chúng tôi để được tận hưởng những món ăn ngon nhé!

Địa chỉ: Rooftop tòa nhà Fafilm, số 6 Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM


   (Nguồn SixPluss BBQ )

0 nhận xét:

Đăng nhận xét