Cách làm món thịt bò nướng

Cách làm món thịt bò nướng
Cách làm món thịt bò nướng
   -  Hãy cùng Nhà Hàng SixPlus tìm hiểu về cach làm món thịt bò nướng thơm ngon ngay tại nhà nhé!
Nguyên liệu:
– 500g thịt nạc vai bò
– 1 thìa mật ong
– 1 gói ngũ vị hương
– 1 thìa cà phê nước mắm
– 3 tép tỏi băm
– 1 cây sả băm
– ½ thìa cà phê tiêu
– Dầu ăn
Cách làm:
Bước 1: Thịt bò rửa sạch, để ráo, nếu muốn thái dễ thì các bạn cho thịt lên ngăn đá tủ lạnh tầm 30 phút, sau đó cho ra thái thành miếng to bản, dầy tầm 5mm.
Bước 2: Trộn đều hỗn hợp mật ong, ngũ vị hương, nước măm, tỏi, sả, tiêu, chút dầu ăn. Sau đó cho thịt bò vào ướp với gia vị trên tầm 30 phút để thịt ngấm đều.
Bước 3: Chuẩn bị lò nướng, đặt vỉ nướng lên lò, rồi cho lần lượt thịt lên nướng, lật thịt đều tay để thịt không bị cháy và chín đểu, thỉnh thoảng quét chút dầu ăn thịt sẽ không bị khô.
 Chúc bạn thành công với Cách nấu món Nấm Rơm Bọc Thịt Nướng Sả đơn giản này nhé!


    Xem thêm các Cách làm đồ ăn tại nhà Tại Đây!

Hãy đến với chúng tôi để được tận hưởng những món ăn ngon nhé!

Địa chỉ: Rooftop tòa nhà Fafilm, số 6 Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM


   (Nguồn SixPluss BBQ )

0 nhận xét:

Đăng nhận xét