Chắc chắn bạn sẽ chết mê chết mệt vì mau sống giòn tươi kết
hợp với vị đậm đà của miếng thịt xá xíu.
Cách làm Gỏi Cuốn Sả Súi Thơm Lừng - 1 |
- Sau đây Nhà Hàng SixPlus xin chia sẻ cho các nàng cách làm Gỏi Cuốn Sả Súi Thơm Lừng ngay tại nha để đổi bừa cho gia đình nhé!
Nguyên liệu làm món Gỏi Cuốn Sả Súi Thơm Lừng
- 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh - Thịt nướng xá xíu
- 300g thịt heo
- 50g xà-lách
- 50g rau thơm các loại
- Dầu ăn
- 16 cái bánh tráng
Chuẩn bị làm món Gỏi Cuốn Sả Súi Thơm Lừng:
- Thịt rửa sạch, để ráo
Thực hiện làm Gỏi Cuốn Sả Súi Thơm Lừng
- Bước 1
Thịt đem ướp với ½ gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh - Thịt
nướng xá xíu.
- Bước 2
Khi thịt đã thấm gia vị, cho thịt vào lò nướng ở nhiệt độ
160 độ C khoảng 30 phút, sau đó điều chỉnh nhiệt độ lò lên 220 độ C, nướng thêm 10 phút nữa.
Thưởng thức món ngon mỗi ngày
Thịt nguội, đem thái lát.
Trải bánh tráng trên mặt phẳng, thêm vài lát thịt rồi cho
rau xà-lách và rau thơm vào, gấp mép hai bên rồi cuốn lại.
Pha nước chấm: Hòa ½ gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh - Thịt
nướng xá xíu còn lại với 1 muỗng canh dầu ăn.
- Bước 3
Xếp cuốn ra đĩa, dùng kèm với nước chấm đã pha ở trên.
Cách làm Gỏi Cuốn Sả Súi Thơm Lừng - 3 |
==> Xem Thêm
Bí
quyết làm Gỏi Cuốn Sả Súi Thơm Lừng
Bạn
nhớ làm ướt bánh tráng bằng nước của rau xà-lách và rau thơm, bánh mềm vừa đủ, dễ cuốn.
Chúc bạn thành công với Cách nấu món Gỏi Cuốn Sả Súi Thơm Lừng đơn giản này nhé!
Xem thêm các Cách làm đồ ăn tại nhà Tại Đây!
Hãy đến với chúng tôi để được tận hưởng những món ăn ngon nhé!
Địa chỉ: Rooftop tòa nhà Fafilm, số 6 Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM
0 nhận xét:
Đăng nhận xét