Gỏi Cuốn Sả Súi Thơm Lừng



   Chắc chắn bạn sẽ chết mê chết mệt vì mau sống giòn tươi kết hợp với vị đậm đà của miếng thịt xá xíu.


Cách làm Gỏi Cuốn Sả Súi Thơm Lừng - 1
Cách làm Gỏi Cuốn Sả Súi Thơm Lừng - 1

    -  Sau đây Nhà Hàng SixPlus xin chia sẻ cho các nàng cách làm Gỏi Cuốn Sả Súi Thơm Lừng ngay tại nha để đổi bừa cho gia đình nhé!

Nguyên liệu làm món Gỏi Cuốn Sả Súi Thơm Lừng

   -  1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh - Thịt nướng xá xíu
   -  300g thịt heo
   -  50g xà-lách
   -  50g rau thơm các loại
   -  Dầu ăn
   -  16 cái bánh tráng

Chuẩn bị làm món Gỏi Cuốn Sả Súi Thơm Lừng:

   -  Thịt rửa sạch, để ráo

Thực hiện làm Gỏi Cuốn Sả Súi Thơm Lừng

   -  Bước 1

  Thịt đem ướp với ½ gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh - Thịt nướng xá xíu.

   -  Bước 2

   Khi thịt đã thấm gia vị, cho thịt vào lò nướng ở nhiệt độ 160 độ C khoảng 30 phút, sau đó điều chỉnh nhiệt độ lò lên 220 độ C, nướng thêm 10 phút nữa.

   Thưởng thức món ngon mỗi ngày

   Thịt nguội, đem thái lát.

   Trải bánh tráng trên mặt phẳng, thêm vài lát thịt rồi cho rau xà-lách và rau thơm vào, gấp mép hai bên rồi cuốn lại.

   Pha nước chấm: Hòa ½ gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh - Thịt nướng xá xíu còn lại với 1 muỗng canh dầu ăn.

   -  Bước 3

    Xếp cuốn ra đĩa, dùng kèm với nước chấm đã pha ở trên.


Cách làm Gỏi Cuốn Sả Súi Thơm Lừng - 3
Cách làm Gỏi Cuốn Sả Súi Thơm Lừng - 3
   ==> Xem Thêm

Bí quyết làm Gỏi Cuốn Sả Súi Thơm Lừng

   Bạn nhớ làm ướt bánh tráng bằng nước của rau xà-lách và rau thơm, bánh mềm vừa đủ, dễ cuốn.


 Chúc bạn thành công với Cách nấu món Gỏi Cuốn Sả Súi Thơm Lừng đơn giản này nhé!


    Xem thêm các Cách làm đồ ăn tại nhà Tại Đây!

Hãy đến với chúng tôi để được tận hưởng những món ăn ngon nhé!

Địa chỉ: Rooftop tòa nhà Fafilm, số 6 Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM


   (Nguồn SixPluss BBQ )

0 nhận xét:

Đăng nhận xét