Cách Làm Cua Sốt Chua Ngọt

     Món cua sốt chua ngọt có vị ngọt của thịt cua kết hợp với nước sốt chua chua, cay cay tạo nên món ăn thơm ngon, hấp dẫn cho bữa ăn hàng ngày.


Cách Làm Cua Sốt Chua Ngọt - 1
Cách Làm Cua Sốt Chua Ngọt - 1

    -  Chỉ với thời gian là 40 phút thôi mà bạn đã có thể làm cho gia đình  thân yêu món ngon này rồi. Nếu bạn muốn biết cách làm thì hãy cùng Nhà Hàng SixPlus tìm hiểu ngay Cách Làm Cua Sốt Chua Ngọt này nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị làm món Cua Sốt Chua Ngọt:

   -   Cua thịt: 0,5 kg.

   -  Cà chua, hành lá, xà lách ăn kèm.

   -  Gói xốt GVHC hải sản xào chua ngọt 80g

Sơ chế món Cua Sốt Chua Ngọt:

   -  Cua: chà và rửa sạch, tách mai cua, gỡ bỏ phần nang mềm và miệng.

   -  Cà chua rửa sạch, cắt hạt lựu.

Thực hiện món Cua Sốt Chua Ngọt:

   -  Bước 1: Chảo nóng cho dầu ăn vào. Đợi dầu nóng thì cho cua vào chiên vàng (dầu nhiều, chiên nhanh tay). Khi cua có màu vàng đậm thì lấy ra để ráo.

    -  Bước 2: Sốt chua ngọt: Cho tỏi băm vào phi cho thơm, sau đó cho cà chua và hành tầy vào, cho tiếp  gói xốt GVHC Hải sản xào chua ngọt vào.Sau đó, cho thêm 2 chén nước vào.

    -  Bước 3: Cho cua vào, đảo đều cho thấm xốt. Tới khi bạn nhìn thấy nước sốt sanh sánh thì bỏ ít hành lá, hành tây vào đảo đều.


Cách Làm Cua Sốt Chua Ngọt - 3
Cách Làm Cua Sốt Chua Ngọt - 3
==> Xem Thêm


    -  Bước 4: Xếp cua ra đĩa.


     Lưu ý là Món cua sốt chua ngọt này dùng nóng, chấm với nước tương sẽ rất ngon miệng.


Chúc bạn thành công với Cách Làm Cua Sốt Chua Ngọt đơn giản này nhé!

    Xem thêm các Cách làm đồ ăn tại nhà Tại Đây!

Hãy đến với chúng tôi để được tận hưởng những món ăn ngon nhé!

Địa chỉ: Rooftop tòa nhà Fafilm, số 6 Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM


   (Nguồn SixPluss BBQ )

0 nhận xét:

Đăng nhận xét