Cách làm món tuỷ bò nướng giấy bạc mới lạ độc đáo

    Tuỷ bò nướng giấy bạc - món này là một trong nhữn món vừa ngon lại không sợ ngấy, giữ được vị ngọt và mềm. Vậy ngay bây giờ hãy cùng Nhà Hàng SixPlus tìm hiểu Cách làm món tuỷ bò nướng giấy bạc thơm ngon cho những bữa tiệc gia đình nhé!


Cách làm món tuỷ bò nướng giấy bạc mới lạ độc đáo
Cách làm món tuỷ bò nướng giấy bạc mới lạ độc đáo


Nguyên Liệu làm món tuỷ bò nướng giấy bạc

  -  300 gram tuỷ bò
  -  Hành lá
  -  5 củ hành tím
  -  1 nhánh gừng
  -  3 tép sả
  -  3 quả ớt hiểm
  -  1/2 củ hành tây
  -  Hạt nêm, muối, tiêu xay

Các bước làm món tuỷ bò nướng giấy bạc

  -  Tuỷ bò mua về ngâm nước, gỡ sạch gân máu, rửa lại với rượu trắng pha loãng trong nước, cắt khúc 4 cm.

  -  Ướp tuỷ bò với hạt nêm, tiêu, muối. Để trong tủ lạnh 1 giờ.

  -  Gừng, hành củ nướng sơ bóc vỏ. Hành lá cắt khúc 4 cm, hành tây cắt mỏng, tách ra, sả đập dập cắt khúc 4 cm. Ớt chẻ đôi.

  -  Trộn tất cả, gói giấy bạc, nướng 220 độ trong 30 phút.


    Chúc bạn thành công với Cách làm món tuỷ bò nướng giấy bạc mới lạ độc đáo nhé!

    Xem thêm các Cách làm đồ ăn tại nhà Tại Đây!

Hãy đến với chúng tôi để được tận hưởng những món ăn ngon nhé!

Địa chỉ: Rooftop tòa nhà Fafilm, số 6 Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM

   (Nguồn SixPluss BBQ )

0 nhận xét:

Đăng nhận xét