Bạn đã bao giờ đưọc thưởng thức một nồi cá kèo kho rau răm
thơm nức mũi, thịt cá mềm nhưng vẫn rất săn chắc, không bị bở mặc dù kho lâu
chưa? Với hương vị đậm đà, cộng thêm một chút cay của tiêu và ớt, mùi rau răm
ngập tràn rất hấp dẫn. Món cá kèo rau răm dùng với cơm trắng rất ngon, thịt cá
ngọt, rau răm thơm có vị cay cay, hành phi thơm nức mũi đảm bảo rất đưa cơm.
Món Cá Kèo Kho Rau Răm, Hành Khô - 1 |
- Ngay sau đây, Nhà Hàng Sixplus xin chia sẻ cho bạn đọc cách làm Món Cá Kèo Kho Rau Răm, Hành Khô thơm ngon ngay tại nhà nhé!
Nguyên liệu làm Món Cá Kèo Kho Rau Răm, Hành Khô:
- 500gr cá kèo, rau răm.
- Dầu ăn.
- Hành tím, tỏi băm, ớt.
- 1 gói Xốt gia vị hoàn chỉnh - Cá/thịt Kho 80g.
Sơ chế Món Cá Kèo Kho Rau Răm, Hành Khô:
- Cá kèo rửa sạch nhớt, cắt khúc.
- Hành tím bóc vỏ, cắt mỏng.
- Rau răm rửa sạch, cắt nhỏ.
- Ớt cắt nhỏ.
Thực hiện làm Món Cá Kèo Kho Rau Răm, Hành Khô:
- Bước 1 : Ướp cá với gói xốt gia vị hoàn chỉnh trong 20
– 30 phút.
- Bước 2: Chảo dầu nóng cho hành tím, tỏi băm vào phi thơm.
- Bước 3: Cho cá vào nồi trở đều cho cá săn lại.
- Bước 4: Thêm nước sâm sấp mặt cá, sau khi nước sôi vặn nhỏ lửa
lại cho đến khi thấm vị và nước sốt sệt lại. Khi cá gần chín, cho rau
răm vào, đun thêm 3 phút.
- Cho cá ra đĩa, dùng nóng.
Món Cá Kèo Kho Rau Răm, Hành Khô - 2 |
- NẤM RƠM BỌC THỊT NƯỚNG SẢ
- Món ngon từ cà tím cay Tứ Xuyên
- Cách nấu cháo cá hồi bổ dưỡng trong ngày hè
- Cách Làm Cua Sốt Chua Ngọt
- Vịt om nước sốt đậm đà, không hôi, đẹp mắt thịt thơm bùi
Bí quyết để làm Món Cá Kèo Kho Rau Răm, Hành Khô ngon:
- Khi bắc nồi cá kho lên bếp,bạn vặn lửa to, cá sôi bớt lửa và kho đến khi nước sệt lại, cách này giúp cá ngon và thấm gia vị hơn..
Xem thêm các Cách làm đồ ăn tại nhà Tại Đây!
Hãy đến với chúng tôi để được tận hưởng những món ăn ngon nhé!
Địa chỉ: Rooftop tòa nhà Fafilm, số 6 Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM
0 nhận xét:
Đăng nhận xét