Món Thịt Ba Rọi Rim Trứng Cút


     Món thịt ba rọi rim trứng cút với thịt mềm, phần bì dai và trứng thấm gia vị cho bữa cơm gia đình thêm phong phú và bổ dưỡng. Không những thế, món này còn giúp bạn đổi bữa cho gia đình mình để thực đơn thêm phong phu!

Món Thịt Ba Rọi Rim Trứng Cút - 1
Món Thịt Ba Rọi Rim Trứng Cút - 1

   -  Hãy cùng Nhà Hàng SixPlus tìm hiểu về cách làm món "Món Thịt Ba Rọi Rim Trứng Cút" thơm ngon đúng vị ngay tại nhà nhé!

Nguyên liệu làm Món Thịt Ba Rọi Rim Trứng Cút

   -  1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt rim (ram)

   -  300g thịt ba rọi

   -  8 quả trứng cút

   -  30g cà chua

   -  30g xà-lách

   -  Dầu ăn

Sơ chế Món Thịt Ba Rọi Rim Trứng Cút 

Món Thịt Ba Rọi Rim Trứng Cút - 2
Món Thịt Ba Rọi Rim Trứng Cút - 2


   ==> Xem Thêm

   -  Thịt rửa sạch, thái miếng vừa ăn

   -  Trứng cút luộc chín, bóc vỏ

   -  Cà chua và rau xà-lách rửa sạch, để ráo.

Thực hiện Món Thịt Ba Rọi Rim Trứng Cút

Món Thịt Ba Rọi Rim Trứng Cút - 3
Món Thịt Ba Rọi Rim Trứng Cút - 3

   -  Bước 1  :  Đầu tiên bạn cần ướp thịt với 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh - Thịt rim (ram) khoảng 20 phút trong ngăn mát.

   -  Bước 2Chỉ cần cho một ít dầu vào nồi, trút thịt vào nồi đảo, sau đó cho trứng cút vào đảo săn lại rồi sau đó thêm nước đun đến khi nước rim sánh, nhớ để lửa liu riu.

   -  Bước 3 : Sau khi đã hoàn thành xong món thịt kho và trứng cút đem ra đĩa, dùng kèm rau xà-lách, cà chua.



  • Vịt om nước sốt đậm đà, không hôi, đẹp mắt thịt thơm bùi


  • Bí quyết làm Món Thịt Ba Rọi Rim Trứng Cút ngon

       -  Khi cho trứng cút vào rim cùng, bạn nên điều chỉnh lửa nhỏ

    để thịt và trứng cút thấm gia vị

     Chúc bạn thành công với Cách nấu Món Thịt Ba Rọi Rim Trứng Cút đơn giản này nhé!


        Xem thêm các Cách làm đồ ăn tại nhà Tại Đây!

    Hãy đến với chúng tôi để được tận hưởng những món ăn ngon nhé!

    Địa chỉ: Rooftop tòa nhà Fafilm, số 6 Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM


       (Nguồn SixPluss BBQ )


    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét