Cách làm món thịt Bò Xào Bông Cải Xanh

    Thịt bò tươi mềm xào với bông cải xanh giòn và ngọt + thêm mùi thơm của hành tây và nước sốt ăn với cơm nóng cũng đủ chất cho buổi cơm chiều.

  -   Ngay bây giờ hãy cùng Nhà Hàng SixPlus tìm hiểu về Cách làm món thịt Bò Xào Bông Cải Xanh vừa thơm ngon lại tốt cho sức khỏe này nhé!


Cách làm món thịt Bò Xào Bông Cải Xanh - hinh anh 1
Cách làm món thịt Bò Xào Bông Cải Xanh - hinh anh 1

Nguyên Liệu làm món thịt Bò Xào Bông Cải Xanh  

  -   300 gr bò phi lê
  -   1 củ hành Tây nhỏ
  -   1 bó Broccoli dài hoặc 1 bông cải xanh nhỏ
  -   3 tép tỏi, bằm nhuyễn
  -   3 MC nước tương
  -   2 MC nước tương ngọt (sweet soy sauce)

Các bước làm món thịt Bò Xào Bông Cải Xanh          

  -   Thịt bò cắt mỏng, sớ ngang + hành Tây, lột vỏ, cắt múi cau. Cho vào thau inox hoặc tô lớn
 
  -   Cho nước tương + tương ngọt + tỏi băm vào chén nhỏ, khuấy cho tan

  -   Cho nước sốt vào thịt bò + hành tây, dùng găng tay để chế biến thức ăn vừa trộn đều vừa mát xa thịt bò khoảng 5’. Dùng Cling Wrap bọc lại để vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30’
  -   Broccoli rửa sạch, cắt bỏ phần gốc già, cắt đôi. Microwave 2 phút hoặc trụng sơ qua nước sôi
 
  -   Bắt chảo lên bếp, lửa lớn, cho dầu ăn vào, để thật nóng, cho thịt bò vào đảo nhanh tay, thịt vừa chín tới là được
 
  -   Cho bông cải vào xào thêm 2 phút, tắt lửa


Cách làm món thịt Bò Xào Bông Cải Xanh - hinh anh 3
Cách làm món thịt Bò Xào Bông Cải Xanh - hinh anh 3
  -   Thịt bò xào bông cải xanh thơm ngon, đậm đà, ăn với cơm nóng là tuyệt.

Chúc bạn thành công với Cách làm món thịt Bò Xào Bông Cải Xanh nhé!

    Xem thêm các Cách làm đồ ăn tại nhà Tại Đây!

Hãy đến với chúng tôi để được tận hưởng những món ăn ngon nhé!

Địa chỉ: Rooftop tòa nhà Fafilm, số 6 Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM

   (Nguồn SixPluss BBQ )

0 nhận xét:

Đăng nhận xét