- Ngay bây giờ hãy cùng Nhà Hàng SixPlus tìm hiểu về Cách làm món thịt Bò Xào Bông Cải Xanh vừa thơm ngon lại tốt cho sức khỏe này nhé!
Cách làm món thịt Bò Xào Bông Cải Xanh - hinh anh 1 |
Nguyên Liệu làm món thịt Bò Xào Bông Cải Xanh
- 300 gr bò phi lê
- 1 củ hành Tây nhỏ
- 1 bó Broccoli dài hoặc 1 bông cải xanh nhỏ
- 3 tép tỏi, bằm nhuyễn
- 3 MC nước tương
- 2 MC nước tương ngọt (sweet soy sauce)
Các bước làm món thịt Bò Xào Bông Cải Xanh
- Thịt bò cắt mỏng, sớ ngang + hành Tây, lột vỏ, cắt múi cau.
Cho vào thau inox hoặc tô lớn
- Cho nước tương + tương ngọt + tỏi băm vào chén nhỏ, khuấy
cho tan
- Cho nước sốt vào thịt bò + hành tây, dùng găng tay để chế biến
thức ăn vừa trộn đều vừa mát xa thịt bò khoảng 5’. Dùng Cling Wrap bọc lại để
vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30’
- Broccoli rửa sạch, cắt bỏ phần gốc già, cắt đôi. Microwave 2
phút hoặc trụng sơ qua nước sôi
- Bắt chảo lên bếp, lửa lớn, cho dầu ăn vào, để thật nóng, cho
thịt bò vào đảo nhanh tay, thịt vừa chín tới là được
- Thịt bò xào bông cải xanh thơm ngon, đậm đà, ăn với cơm nóng
là tuyệt.
Chúc bạn thành công với Cách làm món thịt Bò Xào Bông Cải Xanh nhé!
Xem thêm các Cách làm đồ ăn tại nhà Tại Đây!
Hãy đến với chúng tôi để được tận hưởng những món ăn ngon nhé!
Địa chỉ: Rooftop tòa nhà Fafilm, số 6 Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM
0 nhận xét:
Đăng nhận xét