Món Cá Nục Rim Thơm



     Thỉnh thoảng nấu những món ăn này, chị em sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho bữa ăn mà vẫn ngon miệng.


Cách làm Món Cá Nục Rim Thơm - 1
Cách làm Món Cá Nục Rim Thơm - 1

    -   Hãy cùng Nhà Hàng SixPlus tìm hiểu về cách làm món Cá Nục Rim Thơm này nhé! Chắc chắn rằng, gia đình bạn sẽ có một mâm cơm cuối tuần thật ý nghĩ và ấm cúng!

Nguyên liệu Món Cá Nục Rim Thơm:

    -   1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt rim (ram)
    -   300g cá nục
    -   100g thơm
    -   50g xà-lách
    -   30g rau má
    -   Dầu ăn
    -   100ml nước


Cách làm Món Cá Nục Rim Thơm - 2
Cách làm Món Cá Nục Rim Thơm - 2

Sơ chế làm Món Cá Nục Rim Thơm

    -   Cá làm sạch, để ráo
    -   Thơm cắt lát
    -   Xà-lách và rau má rửa sạch, để ráo.
    -   Bước 1

Cá đem áp chảo xém hai mặt sau đó đổ 2 muỗng canh Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh - Thịt rim (ram) cùng với 100ml nước, rim đến khi có độ sệt vừa.

    -   Bước 2

Thơm ướp với 1 muỗng canh Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh  - Thịt rim (ram) còn lại, sau đó rim vàng trong chảo dầu nóng

    -   Bước 3

Bí quyết làm Món Cá Nục Rim Thơm ngon hơn:

    -   Cho cá lên bếp, đun sôi và hạ nhỏ lửa, đun liu riu đến khi gần cạn nước, miếng cá rắn chắc lại là chúng ta có mon ngon moi ngay hoàn hảo.


 Chúc bạn thành công với Cách nấu Món Cá Nục Rim Thơm đơn giản này nhé!


    Xem thêm các Cách làm đồ ăn tại nhà Tại Đây!

Hãy đến với chúng tôi để được tận hưởng những món ăn ngon nhé!

Địa chỉ: Rooftop tòa nhà Fafilm, số 6 Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM


   (Nguồn SixPluss BBQ )


0 nhận xét:

Đăng nhận xét