Thăn Bò Mỹ nướng đúng kiểu khiến người người mê mẩn - 1 |
Ghé thăm Nhà hàng SixPlus BBQ và ORDER ngay 1 phần thịt THĂN BÒ để thử làm món bò nướng thơm ngon và đậm đà cho cả gia đình thưởng thức ngay thôi nào!
Trong không khí se lạnh, hòa trong không gian của những của những cây thông rực rỡ, những ngọn nến lung linh của một mùa Giáng sinh an lành thì được quây quần bên bếp than hồng thưởng thức món THĂN BÒ MỸ này quả là điều tuyệt vời nhất.
Chuẩn Bị Món Thăn Bò Mỹ nướng
- Dưới đây chúng tôi chuẩn bi nguyên liệu cho 4 người ăn.
-1 ký Thăn bò Mỹ kiểu Porterhouse
- Dầu oliu, tiêu, muối, đường….
Thăn Bò Mỹ nướng đúng kiểu khiến người người mê mẩn - 2 |
Thực Hiện Làm Món Thăn Bò Mỹ nướng
- Bước 1: Rửa thật sạch bếp và vỉ nướng, sau đó bôi một lớp dầu ăn lên vỉ nướng để tránh cho thịt bò bị dính vào vỉ, thịt sẽ bị mất nước và giảm độ mềm, ngọt.
- Bước 2: Chọn thịt bò ngon (thịt thăn và có xen lẫn các dải mỡ trắng), thái miếng thịt dày khoảng 2,5 - 3,8 cm, khoảng 1 kí để đủ cho gia đình 4 người ăn .
- Bước 3: Rã đông thịt bò 30 phút nếu giữ thịt trong tủ lạnh.
- Bước 4: Chỉnh nhiệt độ bếp (với bếp nướng điện và bếp gas) về khoảng 300 độ F.
- Bước 5: Nếu dùng bếp than, điều chỉnh bếp nướng than, dùng cồn để nhóm bếp sao cho tất cả than đều bén lửa.
- Bước 6: Dùng khăn giấy để hút ẩm cho miếng thịt, quết một lớp dầu olive lên miếng thịt sau đó rắc hạt tiêu và muối.
- Bước 7: Nướng đều cả 2 mặt, 4 - 6 phút lật một lần.
Thăn Bò Mỹ nướng đúng kiểu khiến người người mê mẩn - 3 |
- Cách làm món sườn nướng BBQ cực ngon
- Cách làm món bò nướng thơm mềm đúng chuẩn vị bò nướng Hàn Quốc
- Cách làm món Sườn Nướng Hàn Quốc ngon đúng vị
- Cách ướp Sườn Nướng BBQ Kiểu Âu
- Bí quyết làm sườn nướng BBQ ngon mê ly
- Bước 9: Sau khi thịt chín, dùng kẹp gắp thịt ra khay và đậy lại bằng một tờ giấy bạc.
Hãy đến Nhà hàng SixPlus BBQ để được thưởng thức nhiều món ăn ngon nhất nhé!
Xem thêm các chia sẻ kinh nghiệm nấu ăn và chăm sóc sức khỏi Tại Đây!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét