Cách tự chế biến món đuôi bò sả ớt ngoan như ngoài quán

    Đuôi bò sả ớt là một trong nhưng món ăn khoái khẩu của cánh mày râu trong những bữa nhậu nhẹt cùng bạn bè hay cung buổi tụ tập. Món này cũng la một trong những món được chị em tin dùng khi có khách đên nhà. Nhằm đem lại cảm giác mới lạ cho các vị khách của mình cũng như tận hưởng cảm giác ăn như ngoài hàng.

   -   Vậy còn bạn thì sao? Bạn có muốn biết bí quyết để tự tay làm món đuôi bò sả ớt ngon như ngoài quán không. Ngay trong bài viết này hãy cùng Nhà hàng Sixplus tìm hiểu ngay cách chế biến món đuôi bò sả ớt này nhé! 


Cách tự chế biến món đuôi bò sả ớt ngoan như ngoài quán - 1
Cách tự chế biến món đuôi bò sả ớt ngoan như ngoài quán - 1

Nguyên Liệu làm món đuôi bò sả ớt     

   -   Gừng, hành, sả, ớt, riềng, tỏi, giấm, mắm, đường
   -   Đuôi bò hoặc gân bò

Các bước làm món đuôi bò sả ớt           

   -   Chỉ với 60 phút từ khâu chuẩn bị đến khâu chế biến là bạn dã có thể tự tay làm được món ngon này rồi.

   -   Sả gừng đập dập cho vào nồi nước, thêm muối và 2 muỗng canh giấm vào, sau đó luộc bò cho mềm thì vớt ra để nguội hẳn, thái miếng nhỏ dọc.

   -   Hỗn hợp: mắm, giấm, đường đun sôi lăn tăn thì tắt bếp để nguội.
   -   Cho tỏi, riềng, sả, ớt thái nhỏ vào máy xay sinh tố xay nhỏ, lấy ra trộn với thịt bò.

   -   Lọ thủy tinh rửa sạch bằng nước sôi, để thật khô nước thì cho thịt bò vào, sau đó đổ hỗn hợp nước mắm ở trên vào, trộn đều

   -   Món này ngâm xong có thể để tủ lạnh được tầm 2,3 ngày nhé.


  Chúc bạn thành công với Bí quyết làm Beef Steak _ Bò Bít Tết ngay tại nhà nhé!

    Xem thêm các Cách làm đồ ăn tại nhà Tại Đây!

Hãy đến với chúng tôi để được tận hưởng những món ăn ngon nhé!

Địa chỉ: Rooftop tòa nhà Fafilm, số 6 Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM

   (Nguồn SixPluss BBQ )


0 nhận xét:

Đăng nhận xét