Làm sao để chế biến được món Thịt Bò Nướng Chảo ngon

   Thịt Bò Nướng Chảo - món này mà làm trong các dịp chúc mừng sinh nhật hay các bữa tiệc nhỏ của gia đình thì tuyệt vời lắm nha! Nhưng để làm được món này thực sự ngon thì bạn cần phải có những bí quyết riêng. 

  -  Để giúp các nàng luôn yêu thích với việc vào bếp, Nhà hàng SixPlus sẽ chia sẻ cho nàng bí quyết làm sao để chế biến được món Thịt Bò Nướng Chảo ngon nhé!

Làm sao để chế biến được món Thịt Bò Nướng Chảo ngon - 1
Làm sao để chế biến được món Thịt Bò Nướng Chảo ngon - 1

Nguyên Liệu làm món Thịt Bò Nướng Chảo

  -  10 phần ăn
  -  1 kg thịt bò phô
  -  1/2 kg thịt ba chỉ
  -  3 cây sả
  -  2 củ tỏi
  -  1/2 lạng hành tỏi
  -  2 muỗng dầu hào
  -  2 muỗng xì dầu
  -  1 muỗng bột nêm
  -  Cải bẹ xanh
  -  Ớt xanh, chanh, mì chính
  -  2 cái trứng vịt

Các bước làm món Thịt Bò Nướng Chảo

  -  Chỉ cần bạn dành ra 30 phút là bạn đã làm được một món ngon cho gia đình rồi.

  -  Thịt bò cắt dày cỡ ngón tay út. Thịt ba chỉ cắt lát mỏng.

Làm sao để chế biến được món Thịt Bò Nướng Chảo ngon - 2
Làm sao để chế biến được món Thịt Bò Nướng Chảo ngon - 2
  
  -  Sả đập dập rồi băm nhuyễn. Hành tỏi lột vỏ giã nhỏ. Ướp thịt với hành, tỏi, sả, dầu hào, xì dầu, bột nêm, đường, trứng vịt khoảng 30'.
  
Làm sao để chế biến được món Thịt Bò Nướng Chảo ngon - 3
Làm sao để chế biến được món Thịt Bò Nướng Chảo ngon - 3
  -  Giã ớt xanh, chút mì chính, muối sống. Chuẩn bị chảo nướng cho thịt lên nướng, cuốn cải xanh chấm muối ớt xanh vắt chanh rất ngon
  
Làm sao để chế biến được món Thịt Bò Nướng Chảo ngon - 4
Làm sao để chế biến được món Thịt Bò Nướng Chảo ngon - 4


    Chúc bạn thành công với Bí quyết chế biến được món Thịt Bò Nướng Chảo ngon nhé!


    Xem thêm các Cách làm đồ ăn tại nhà Tại Đây!

Hãy đến với chúng tôi để được tận hưởng những món ăn ngon nhé!

Địa chỉ: Rooftop tòa nhà Fafilm, số 6 Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM

   (Nguồn SixPluss BBQ )

0 nhận xét:

Đăng nhận xét