- Vậy chắc các nàng sẽ thắc mắc cách làm món Bò nướng kiểu Thái này đúng không nào! Không để quý cô chờ lâu nữa, ngay bây giờ Nhà Hàng SixPlus sẽ chia sẻ ngay bí quyết cho các nnafg nhé!
Cách làm món Bò nướng kiểu Thái cực ngon - 1 |
Nguyên Liệu làm món Bò nướng kiểu Thái
- 300 gr thịt bò- 1 cọng ngò/rau mùi luôn rể
- 1 củ hành ta (hành tím nhỏ)
- 1 cà phê thính
- 1 trái ớt tươi đỏ
- 1 muỗng/thìa canh nước mắm
- 1/2 trái chanh tươi vắt lấy nước
Các bước làm món Bò nướng kiểu Thái
- Chỉ với 15 phút là bạn đã có thể dành cho cả nhà một món ăn ngon rồi.- Thịt bò để nguyên miếng rửa sạch, để ráo. Ngò rửa sạch cả cọng, lấy chút đọt để riêng cho trang trí. Rể ngò cắt khúc, giã nhuyễn, lấy nước để riêng. Còn lá cắt nhỏ, để riêng. Củ hành lột vỏ rửa sạch, cắt mỏng, để riêng.
Cách làm món Bò nướng kiểu Thái cực ngon - 2 |
- Cách làm món sườn nướng BBQ cực ngon
- Cách làm món bò nướng thơm mềm đúng chuẩn vị bò nướng Hàn Quốc
- Cách làm món Sườn Nướng Hàn Quốc ngon đúng vị
- Cách ướp Sườn Nướng BBQ Kiểu Âu
- Bí quyết làm sườn nướng BBQ ngon mê ly
- Nướng thịt: bắt chảo thật nóng, thoa tí mở/dầu để thịt o bị khô. Chảo nóng, bỏ thịt vào ráng thật nhanh toàn bộ miếng thịt. Sau đó tắt lửa, để khoản 5 phút. Nếu o thích thịt đỏ thì để lâu thêm vài phút. Còn o thì có thể đem thịt cắt mỏng cho ra dĩa/đĩa, trang trí với đọt ngò còn lại. Ăn kèm với nước chấm đã làm. Ôi! Thật tuyệt nhé! Bạn mà dùng với cơm thì bắt cơm cùng lúc với làm thịt thì còn tuyệt vời hơn nữa. Khi thịt xong thì cơm cũng chín
Xem thêm các Cách làm đồ ăn tại nhà Tại Đây!
Hãy đến với chúng tôi để được tận hưởng những món ăn ngon nhé!
Địa chỉ: Rooftop tòa nhà Fafilm, số 6 Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM
(Nguồn SixPluss BBQ )
0 nhận xét:
Đăng nhận xét