Cách chế biến món Rôti du boeuf hay còn gọi là bò rôti

   Lâu lâu nên đổi món cuối tuần , vừa nhanh lai ngon miệng. Món Rôti du boeuf hay còn gọi là bò rôti, nón này không chỉ hấp dẫn cánh đàn ông mà cũng thu hút được sự yêu thích của rất nhiều bạn nhỏ đấy nhé!

   -   Vậy còn chờ gì mà các mẹ không nhanh tay vào bếp cùng Nhà Hàng SixPlus học ngay cách chế biến món Rôti du boeuf hay còn gọi là bò rôti cho cả nhà cùng thưởng thức nào!


Cách chế biến món Rôti du boeuf hay còn gọi là bò rôti - 1
Cách chế biến món Rôti du boeuf hay còn gọi là bò rôti - 1

Nguyên Liệu làm món Rôti du boeuf hay còn gọi là bò rôti

   -   1 kg thịt bò thăn dài bít tết
   -   5 tép tỏi
   -   Muối, tiêu, bơ, ít percil

Các bước món Rôti du boeuf (bò rôti)

   -   Thịt bò bít tết thăn tròn dài, được bọc lớp mỡ, quấn lại bằng dây chỉ. Bạnđem rắc muối, tiêu, dùng tay thoa cho muối tiêu thấm vào thịt

   -   Tỏi đem cắt đôi,dùng mũi dao nhọn đâm vào thân thăn thịt có lỗ, xong nhét tỏi vào, đổ dầu olive chà cho thấm vào thịt

Cách chế biến món Rôti du boeuf hay còn gọi là bò rôti - 2
Cách chế biến món Rôti du boeuf hay còn gọi là bò rôti - 2
   -   Dầu olive cho vào chảo nóng, cho thắng thịt bò vào chiên vàng, nhớ lăn chiên đều quanh thăn thịt, không để chín quá thịt sẽ khô và cứng

   -   Khi được, cho vài lát tỏi, hành tây, xong nhắc xuống

Cho ra đĩa, cắt ít miếng bơ đặt đều lên miếng thịt khi còn nóng, bơ chảy thấm vào thịt thơm, đặt ít lá percil lên. Ăn kèm với rau củ : khoai tây chiên, hay brocolis luộc


   Chúc bạn thành công với Cách chế biến món Rôti du boeuf hay còn gọi là bò rôti nhé!

    Xem thêm các Cách làm đồ ăn tại nhà Tại Đây!

Hãy đến với chúng tôi để được tận hưởng những món ăn ngon nhé!

Địa chỉ: Rooftop tòa nhà Fafilm, số 6 Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM

   (Nguồn SixPluss BBQ )

0 nhận xét:

Đăng nhận xét