Cách làm món Thịt bò kho gừng rậy mùi thơm



   Dễ ăn lại chế biến nhanh và còn ngon nưa. Bạn có biết món nào mà lại tuyệt vời vậy không? Đó chính là mon Thịt bò kho gừng. Thịt bò đã là một thực phẩm giàu chất dạm và các chất dinh dưỡng khác mà lại được kết hợp với gừng thì còn gì tuyệt vời hơn. Nhất là trong mùa đông như thế này, mà có một nồi Thịt bò kho gừng nóng hổi thì tốn cơm lắm đấy nhé!

  -   Ngay bây giờ, hãy cùng bắt tay vào bếp làm món Thịt bò kho gừng cùng Nhà Hàng SixPlus nhé!

Cách làm món Thịt bò kho gừng rậy mùi thơm - 1
Cách làm món Thịt bò kho gừng rậy mùi thơm - 1


Nguyên Liệu làm món Thịt bò kho gừng 

  -   2 lát gừng
  -   2 thìa cà phê muối
  -   2 thìa cà phê tiêu
  -   250 g thịt bò thăn, gân thì ngon
  -   1 quả ớt
  -   1 nhánh sả
  -   1 thìa cà phê dầu ăn
  -   2 thìa cà phê nước mắm

Cách làm món Thịt bò kho gừng rậy mùi thơm - 2
Cách làm món Thịt bò kho gừng rậy mùi thơm - 2

Các bước làm món Thịt bò kho gừng 

  -   Thịt bò rửa sạch, lau khô, cắt miếng vừa ăn. Nêm muối, tiêu, nước mắm.
 
  -   Cắt gừng, xả thành miếng mỏng. Trộn đều với thịt.
 
  -   Cho nồi thịt lên bếp, để lửa vừa, cho dầu ăn rồi đảo. Sau đó cho thêm ớt (đã xắt và gạt bỏ hạt nếu ko muốn ăn quá cay). Để lửa vừa, đảo đều.
 
  -   Đun cho tới khi nước thịt hơi sệt lại, tắt bếp. Đừng để lửa to để thịt không bị khô và dai.
 


  Chúc bạn thành công với Bí quyết làm món bò băm sốt cay cay ngon khó cưỡng nhé!

    Xem thêm các Cách làm đồ ăn tại nhà Tại Đây!

Hãy đến với chúng tôi để được tận hưởng những món ăn ngon nhé!

Địa chỉ: Rooftop tòa nhà Fafilm, số 6 Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM

   (Nguồn SixPluss BBQ )

0 nhận xét:

Đăng nhận xét