Beefsteak kiểu Nhật với bò Hitachi-wagyu thơm ngon khó cưỡng

    Beefsteak, món ăn quen thuộc trong giới ẩm thực bởi nó lưu giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên của thịt bò.

Beefsteak, món ăn quen thuộc trong giới ẩm thực bởi nó lưu giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên của thịt bò.


Beefsteak kiểu Nhật với bò Hitachi-wagyu thơm ngon khó cưỡng - 1
Beefsteak kiểu Nhật với bò Hitachi-wagyu thơm ngon khó cưỡng - 1

Nhưng bít tết chuẩn kiểu Nhật phải được chế biến từ phần sườn bò, thăn ngoại hay thăn vai bò Hitachi Wagyu thượng hạng.

   ==> Xem Thêm:
Khi thưởng thức, thực khách tại nhà hàng sẽ phải xiêu lòng bởi vị ngọt mềm của thớ thịt, hương thơm đặc trưng, béo, lạ miệng của vân mỡ bò cao cấp này.


Beefsteak kiểu Nhật với bò Hitachi-wagyu thơm ngon khó cưỡng - 2
Beefsteak kiểu Nhật với bò Hitachi-wagyu thơm ngon khó cưỡng - 2

"Vua bò" Hitachi Wagyu sẽ nâng tầm chất lượng nhà hàng/ khách sạn của bạn! Liên hệ ngay với Nhà hàng SixPlus để có thể tận hưởng những bữa ăn ngon nhất nhé!


Chúc bạn và gia đình luôn có những món ăn ngon!

    Xem thêm các chia sẻ kinh nghiệm nấu ăn và những món ăn từ Bò Nhật: Tại Đây!


   (Nguồn SixPluss BBQ )

0 nhận xét:

Đăng nhận xét